Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013

7 lần hiếp dâm cháu ngoại "Bằng cách dụ cho quà"

Ông ngoại cho quà để dụ dỗ, cưỡng hiếp cháu bé. Ông ta khai đã 7 lần làm chuyện người lớn’ với cháu ngoại của mình.

Ngày 18/11, công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngân Văn Chuyên (62 tuổi) ở huyện Quỳ Hợp về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Lan (6 tuổi).
Nhiều vụ hiếp dâm trẻ em gây chấn động dư luận
Đối tượng Ngân Văn Chuyện đang bị tạm giam tại công an huyện Quỳ Hợp.
Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, suốt thời gian dài, lợi dụng quan hệ hai gia đình thân thiết (ông Chuyên lấy vợ 2, bà ngoại của bé Lan), mỗi lần Lan sang chơi, ông lão này lại bế bé gái lên giường để thực hiện hành vi đồi bại. Xong việc, ông Chuyên dùng bánh kẹo, hoa quả cho cháu bé và dặn không được nói với bất kỳ ai.
Sự việc chỉ bại lộ khi Lan vô tình kể lại cho chị gái biết chuyện.
Ngày 9/11, sau khi xác minh, đưa cháu bé đi giám định, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Quỳ Hợp đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối Chuyên để điều tra.
Tại cơ quan công an, ông Chuyên đã thành khẩn khai nhận mọi hành vi của mình. Theo đó, sau khi vợ cả qua đời ông Chuyên lấy bà ngoại của cháu Lan. Cuối tháng 9/2013 đến khi sự việc bại lộ, ông ta đã 7 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với bé Lan.
Kiểm tra điện thoại của Chuyên, công an phát hiện bên trong có chứa nhiều nhiều hình ảnh, video cảnh quan hệ tình dục. Người đàn ông ngoài 60 tuổi khai đã đến các quán internet, quán sửa điện thoại thuê họ tải về để xem.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

7 lần hiếp dâm cháu ngoại "Bằng cách dụ cho quà" Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét