Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Xem mặt con gà mái cũng bị mất mạng

Tại ấp Tân Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Trần Hoài Phong (SN 1995) và Phạm Tấn Linh (SN 1994), hai nhà ở gần nhau khoảng 7h30p sáng 12/4/2013, do Phong bị mất một con gà mái và nghi ngờ con gà đang ở nhà anh P.H.P. ngụ cùng ấp nên cùng Linh đến tìm
Trong lúc đến 'xem mặt' con gà mái để tìm gà bị mất, hai bên phát sinh mâu thuẫn dẫn đến người chết, kẻ vào tù.
Ngày 23/10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo của đại diện hợp pháp người bị hại, tuyên sửa án sơ thẩm, tăng hình phạt đối với Thái Thành Lô (SN 1995, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) từ 17 năm lên thành 18 năm tù về tội “giết người”.

Tại đây, trong lúc Phong và Linh “xem mặt” gà nhà anh P. thì hai bên phát sinh mâu thuẫn. Bị chủ nhà đánh nên cả hai bỏ chạy. Trần Hoài Phong điện thoại cho bạn là Cao Hoàng Thắng đến để đón về. Thấy vậy, Thắng rủ thêm Thái Thành Lô cùng đi. Đến nơi, giữa nhóm Lô và anh P. tiếp tục cãi vã dẫn đến đánh nhau.
Trong lúc xảy ra xô xát, Lô lấy cây xà beng gần đó đánh nhiều cái vào đầu, cổ khiến anh P. té ngã. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.
Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Long An tuyên phạt Thái Thành Lô mức án 17 năm tù về tội “giết người”. Cho rằng mức án trên quá nhẹ, đại diện hợp pháp của nạn nhân đã kháng cáo theo hướng tăng hình phạt.
Sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm nhận định hành vi phạm tội của bị cáo Lô mang tính côn đồ, mức án 17 năm tù với bị cáo là có phần nương nhẹ. Từ đó, tòa tuyên chấp nhận một phần đơn kháng cáo, tuyên phạt bị cáo mức án trên.
Thấy bài viết hay các bạn Click vào link bên dưới ủng hộ tinh thần người viết Thank! ^_^
                                 TagIn hiflex  |  In tui giay  |  In hiflex  |  Digital marketing.

Xem mặt con gà mái cũng bị mất mạng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét