Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

In hộp đựng bánh Socola

Hộp đựng bánh socola cũng tương tự như các loại hộp đựng bánh khác cũng đều được làm từ những loại giấy cao cấp và được in ấn thiết kế vỡi mẫu mã, hình ảnh , logo theo yêu cầu của nhà sản xuất.


  Với công nghệ in offset hiện đại như ngày nay thì việc thiết kế và in ấn các loại hộp đựng bánh socola được thực hiện khá công phu và nhanh chóng hơn với những thiết bị máy móc hiện đại giúp cho doanh nghiệp có nhu cầu đặt in có thể giảm đi nhiều chi phí và thời gian hơn.Những mẫu thiết kế được các nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo đã tạo ra những mẫu logo, hình ảnh thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng muốn có những thiết kế logo độc quyền của riêng công ty mình.


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế các sản phẩm hộp đựng bánh socola cao cấp các loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần in ấn và đặt hàng về sản phẩm hộp giấy, bao bì giấy đủ chủng loại theo yêu cầu của quý khách.
Quý khách có nhu cầu đặt mua và in ấn các loại bao bì , hộp đựng bánh socola các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.


Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo.../.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG

Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 - 3075 3076 - Fax: 08. 6296 5458


Hotline: 0919.009.708


In hộp đựng bánh Socola Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét