Chủ Nhật, 11 tháng 1, 2015

In ấn hộp giấy đựng nước hoa

Nước hoa là một trong những vật phẩm rất được nhiều người yêu thích hiện nay với nhiều loại hương hoa khác nhau tạo cảm giác thoải mái, quyến rũ và thu hút cho người sử dụng cũng như sự tự tin trước đám động hoặc trong những dịp như đám cưới, tiệc tùng.Và với những chiếc hộp giấy dùng để đựng chai nước hoa giúp cho sản phẩm nước hoa được bảo quản tốt hơn không bị rơi , vỡ và duy trì cho thời gian sử dụng nước hoa được lâu hơn , tránh bị tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.


Hộp đựng nước hoa được thiết kế và in ấn cầu kì , đặc sắc với những logo độc quyền của các công ty , các nhà sản xuất nước hoa để khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình với các chiến lược quảng cáo, pr sản phẩm đến  với người tiêu dùng và khách hàng một trực quan mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.


Công ty TNHH quảng cáo Nam Long  chuyên sản xuất kinh doanh , gia công in ấn ,thiết kế các loại bao bì , hộp giấy đựng nước hoa cao cấp với những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp , tận tâm với nghề, chúng tôi  có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn quảng cáo đủ mọi  chủng loại theo yêu cầu của quý khách.


 Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn hộp giấy đựng nước hoa các loại hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết , cụ thể hơn các sản phẩm , dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.


Công ty chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và dịch vụ hoàn hảo.../.

Quý khách có thể xen thêm các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác của chúng tôi tại : Nam Long

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :  
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NAM LONG

Địa chỉ: 102 Trần Văn Quang, Phường 10 , Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 08.3075 3074 - 3075 3076 - Fax: 08. 6296 5458

Hotline: 0919.009.708

Email: info@namlongdv.com  

In ấn hộp giấy đựng nước hoa Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét