Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Bộ ảnh 'nữ thổ dân ngực trần' xôn xao cộng đồng mạng

Bộ ảnh "nữ thổ dân ngực trần" đang khiến cộng đồng mạng 'sôi sục' và liên tục chia sẻ. Bộ ảnh hot girl làm thổ dân khiến nhiều người bất bình vì khoe da thịt quá đà.Bộ ảnh hot girl làm thổ dân đang là chủ đề bàn tán nhiều nhất của cộng đồng mạng với lượng share "khủng". Hình ảnh hot girl xinh đẹp trong bộ ảnh có thể khiến nhiều người kinh ngạc hoặc lấy vội tay che mắt vì quá lộ liễu và phản cảm. Đúng với phong cách thổ dân, hot girl xinh đẹp để lộ gần như nguyên vẹn cơ thể, đặc biệt là vòng một "khủng".

Ảnh nóng, ảnh nhạy cảm, ảnh bán nude không còn nằm trong khuôn khổ của những cô gái có thân hình nóng bỏng hoặt động nghệ thuật. Đã qua rồi cái thời dân mạng tranh cãi rầm rộ khi Ngọc Quyên nude vì môi trường, bởi lẽ những bức ảnh “thiếu vải” ấy đã tràn lan với đối tượng mở rộng không ngừng.

Sau hiện tượng bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), công chúng đã dần quên thì lại đến một Kim Liên dữ dội hơn…Mới đây, một cô gái trẻ cũng chưa có “dấu ấn” gì với cộng đồng mạng đã đăng tải một bộ hình với bộ ngực trần hóa thân thành thổ dân ngay trên trang cá nhân của mình.Bộ ảnh hot girl làm thổ dân phản cảm cho thấy phần nào trào lưu khoe da thịt quá đà của đại diện giới trẻ.

Bộ ảnh đang khiến cộng đồng xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều

Bộ ảnh 'nữ thổ dân ngực trần' xôn xao cộng đồng mạng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét