Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Những công dụng từ hạt óc chó làm tăng khả năng làm cha cho đàn ông

Hạt óc chó là một loại hạt được đánh giá cao và được rất nhiều người tin dùng trong điều trị bệnh hiếm muộn và tăng khả năng làm cha ở nam giới. Hiếm muộn là một loại bệnh sinh lý không nguy hiểm nhưng nó có tính quyết định đến hạnh phúc gia đình và chẳng cặp vợ chồng nào mong muốn mình bị hiếm muộn. Tuy nhiên tin không vui là bệnh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng hiện nay đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng.Bệnh hiếm muộn đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó có cả nam giới và nữ giới, nhưng thường gặp nhiều hơn là ở nam giới bị các vấn đề như: dị tật tinh trùng, tinh trùng yếu, phóng xạ, không có tinh trùng …


Hạt óc chó là gì và tại sao hạt óc chó giảm hiếm muộn và tăng khả năng làm cha?

Cây óc chó thuộc nhóm cây thân gỗ lâu năm trong bộ Dẻ (Fagales), chiều cao cây có thể to lên 20m. Hoa của nó đơn tính, khá giống với đuôi sóc. Quả có lớp vỏ mềm, bên trong hạt là lớp vỏ cứng màu vàng nâu, phần nhân bên trong chứa nhiều dầu, nhăn giống như não.


Tên tiếng Anh của hạt óc chó là Walnuts hay còn gọi là quả bồ đào, được trồng chủ yếu ở các vùng California Walnuts của Mỹ (chính vì thế nên quả óc chó mới có tên khoa học hay tên tiếng anh là Walnuts), Canada, Nga, Trung Quốc. Và mới gần đây có một số tỉnh của nước ta như: Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Cao Bằng cũng đã trồng được cây óc chó. Tuy nhiên số lượng cây óc chó ở nước ta chưa nhiều, đang còn khá hiếm, có kích thước nhỏ như hạt nhãn nhưng các nước trên hạt óc chó hay hạt macca khá phổ biến và to hơn.


Hiếm muộn là bệnh gì và hạt óc chó giảm hiếm muộn và tăng khả năng làm cha như thế nào?

Các bạn đều biết rằng với mỗi cá nhân được làm cha làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến, rất đỗi thiêng liêng, thế nhưng mà căn bệnh hiếm muộn lại là rào cản với 1 vài đôi vợ chồng, làm họ không thể có con . Theo thống kê thì căn bệnh này đang ngày càng gia tăng và phần nhiều mọi người đều phải bỏ ra không ít tiền bạc để chữa trị mà không hiệu suất .qua oc cho giúp bạn có thêm khả năng làm cha mẹ và chữa hiếm muộn.


Ảnh hưởng của yếu sinh lý nam giới và hạt óc chó giảm tình trạng hiếm muộn ở nam giới như thế nào?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới như tâm lý, bệnh tật, tuổi tác, mất cân bằng hormone nội tiết, do thói quen sinh hoạt như hút thuốc là, nghiện rượu…Tuy nhiên, dù là lý do nào đi nữa thì việc yếu sinh lý cũng gây nên những phiền phức cho nam giới và thậm chí là hậu quả sau này.


Yếu sinh lý gây ra những rắc rối như:


  • Nam giới thiếu tự tin hơn, cảm giác mặc cảm, tự tin, đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng
  • Có thể hạnh phúc hôn nhân không trọn vẹn
  • Tăng khả năng khó có con, vô sinh ở nam giới
  • Có thể gây mãn dục sớm
Chắc chắn, đối với nam giới thì bị yếu sinh lý là một nỗi sợ, nỗi lo lắng rất lớn. Để đề phòng và làm tăng cường sinh lý nam giới có thể dùng thuốc nhưng có thể gây nên những tác dụng phụ không mong muốn, hoặc hiệu quả không bền lâu. Chính vì thế, các bác sĩ đều khuyên nên sử dụng các thực phẩm có thể giúp phòng tránh yếu sinh lý và làm tăng cường sinh lý một cách tự nhiên, tránh dùng thuốc. Một trong số các thực phẩm được chứng minh rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý, tăng khả năng làm cha ở nam giới đó là hạt óc chó.


Tại sao hạt óc chó giảm tình trạng hiếm muộn ở nam giới

Theo tỉ lệ hiếm muộn ở các cặp vợ chồng thì 40% hiếm muộn là gặp vấn đề ở nam giới. Những nam giới vô sinh thường là do chất lượng tinh trùng quá kém, tinh trùng bơi yếu, quá ít hoặc bị dị tật tinh trùng.Trên thế giới có khoảng 70 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trong đó 30 – 50% nguyên nhân là ở nam giới gặp vấn đề về sinh lý.


Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên 117 người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 21 – 35 tuổi và chia họ thành 2 nhóm. Một nhóm 58 người các nhà nghiên cứu khuyên họ không nên ăn, tránh ăn các loại hạt trái cây. Nhóm còn lại 59 người thì được khuyên sử dụng 75g hạt óc chó mỗi ngày. Sau 12 tuần, kết quả đã cho thấy sự khác biệt giữa chất lượng tinh trùng của 2 nhóm. Nhóm không sử dụng hạt óc chó, chất lượng tinh trùng không thay đổi. Nhóm sử dụng hạt óc chó thì không những chất lượng tinh trùng được cải thiện mà tinh trùng của họ còn ít có nhiễm sắc thể bất thường hơn. Kết quả của một số nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng chính thành phần omega 3 và axit alpha linoleic dồi dào trong hạt óc chó đã làm tăng chất lượng của tinh trùng.


Ở Việt Nam, hầu hết các nhà thuốc Đông y đều có các loại hạt óc chó, bởi Hạt óc chó hay hạt hạnh nhân có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trong việc cải thiện sinh lý ở phái mạnh và chữa hiếm muộn. Không tương tự như các loại “thần dược” bị đồn thổi khác, Hạt óc chó thật sự rất tốt trong việc cải thiện chất lượng cũng như số lượng “tinh binh” ở nam giới . Trên thực tế nhiều người đã sử dụng và cho kết quả rất khả quan.Đối với phụ nữ, quả óc chó còn có công dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng trừ các bệnh viêm nhiễm về phụ khoa, ngăn ngừa các yếu tố nguy hiểm liên quan tới câu hỏi sinh sản.Việc sử dụng hạt óc chó hàng ngày có thể cải thiện sinh lý ở phái mạnh, làm tăng chất lượng tinh trùng, nhờ thế mà khả năng làm cha ở đàn ông cũng được nâng cao. Hạt óc chó có tác dụng cực kỳ tốt với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đang mong muốn có con.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.
Những công dụng từ hạt óc chó làm tăng khả năng làm cha cho đàn ông Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét