Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Chùm ảnh chuyện lạ bốn phương

Khoảng 900 bạn trẻ độc thân từ 18 tuổi đã cùng nhau trò chuyện và làm quen trong buổi ra mắt tại Nijmegen, Hà Lan.... (Xem thêm: Dịch vụ làm video clip)

Kỷ lục về hẹn hò nhanh  Khoảng 900 bạn trẻ độc thân từ 18 tuổi đã cùng nhau trò chuyện và làm quen trong buổi ra mắt tại Nijmegen, Hà Lan. Trong cuộc gặp gỡ, mỗi người phải trò chuyện liên tục với ít nhất 20 người độc thân khác để thiết lập kỷ lục thế giới về số người độc thân cùng hẹn hò nhanh nhiều nhất. (Xem thêm: gia công chữ inox giá rẻ)

Tòa nhà hình giày lớn nhất  


Một công trình kiến trúc ở Chiayi, phía tây Đài Loan (Trung Quốc) vừa được ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness là tòa nhà hình chiếc giày cao gót lớn nhất thế giới. Cao 17m, rộng 11m và dài 25m, tòa nhà trị giá 7,6 triệu USD này được dựng lên từ 320 miếng kính màu xanh và khung thép, thu hút đông khách du lịch tới tham quan. (Xem thêm: Dich vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp)

Người có bắp tay to nhất  


Anh Mostafa Ismail ở Ai Cập xác lập kỷ lục người có bắp tay “khủng” nhất thế giới với vòng bắp tay bên trái đạt 64,77 cm và vòng bắp tay bên phải là 63,5 cm. Chàng trai 24 tuổi này đã giành 15 năm rèn luyện cơ bắp hàng ngày với việc nâng tạ sắt liên tục. Chế độ ăn của anh cũng khá nghiêm ngặt để có thể bảo vệ cơ: 1,2kg thịt gà, 0,45kg thịt đỏ, một ít cá và khoảng 3lít nước quả óc chó mỗi ngày.

Hài cốt cổ  


Giới khảo cổ vừa phát hiện bộ xương của tộc người Philistine, hay được gọi là tộc người Goliath trong Kinh Thánh tại một di chỉ thành phố Ashkelon, phía nam Israel. Đây là hài cốt hiếm hoi nguyên vẹn trong số 145 bộ được khai quật, được chôn cùng một bình đựng nước hoa đã dính liền với hộp sọ qua nhiều năm. Phát hiện này mang tính đột phá trong suốt 30 năm qua. Một số hiện vật từ đây sẽ được đưa tới bảo tàng Rockefeller tại Jerusalem để trưng bày....

Chùm ảnh chuyện lạ bốn phương Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét