Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Trai đẹp kết hôn với gái già tỷ phú

Một trai đẹp nghèo kiết xác kết hôn với gái già doanh nhân 78 tuổi cực kì giàu ở Thái Lan đã qua 8 đời chồng. Bà lão sau khi ly hôn với người chồng thứ 8 chưa bao lâu vì "không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của vợ". (Xem thêm; Gỗ sồi nhập khẩu Châu Âu)Bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan. Tuy đường sự nghiệp thành công rực rỡ, thế nhưng bà Leena lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân là: chồng cũ quá yếu không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân. (Xem thêm: bán đàn piano)

Chưa chịu dừng cuộc chơi bà Leena đăng tin "kén chồng" trên Facebook. Điều kiện mà nữ doanh nhân giàu có đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng váng: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi... cùng hàng loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó, điều quan trọng nhất mà bà Leena tìm kiếm ở người chồng mới là: thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày


Chẳng bao lâu sau, trong số gần 60.000 ứng cử viên "cầu thân", bà Leena đã tìm được một chàng trai 24 tuổi rất vừa ý và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn lần thứ 9.


Cặp đôi này thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, cũng như niềm hạnh phúc khi tìm được người bạn đời phù hợp, bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến 34 tuổi.
Bà Leena không ngại ngần tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.Người chồng trẻ Rangsee không ngại ngần cởi áo khoe cơ bụng của mình.

Trai đẹp kết hôn với gái già tỷ phú Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Trần Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét