Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Gọt hết hình ảnh bá dơ Tùng Sơn quyết tâm bước chân vào Showbiz

Mạng xã hội hôm nay sốc tận óc với hình “dao kéo” của “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn, quyết gột sạch hình ảnh “bá dơ” để vào showbiz? Điều đó đã thật sự xảy ra.Có chút thời gian xả hơi, lên lướt mạng cho đỡ buồn thì thấy đập ngay vào mặt những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của nhân vật từng “làm mưa làm gió” một thời trên mạng là “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn. Nói thiệt, lúc mới nhìn thấy, em muốn bật ngửa khỏi ghế mọi người ạ. Không biết Tùng Sơn hay ê kíp của anh ta hay một ai đó khác tung ra những hình ảnh nhìn rất ghê rợn như thế này để làm gì? Nếu là vì mục đích để nổi tiếng trở lại, để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thì đúng là “nguy hiểm” thật. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên)


Gần như "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau một thời gian lặn mất tăm mất tích khi bị mọi người “ném đá” dữ dội vì những hình ảnh lố lăng, kệch cỡm, quái gở, nhân vật có biệt danh là “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn lại xuất hiện trên mạng với hình ảnh lung linh của “mỹ nữ tái sinh”, tiếp sau đó là loạt ảnh tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ như trên. Điều đó khiến mọi người đặt dấu chấm hỏi là những bức hình này xuất hiện để làm gì. Nếu như chúng xuất hiện là để làm bệ phóng, bước đệm cho sự trở lại của một hiện tượng mạng phản cảm như Tùng Sơn thì quả thực khiến cho chúng ta phải lo ngại.

Nhìn lại hiện tượng mạng mang tên “Công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn này, người ta không khỏi lo ngại khi môi trường mạng luôn đầy rẫy các thứ rác văn hóa cổ xúy cho thẩm mỹ, thị hiếu lệch lạc, dị hợm, quái gở. 


Bằng chứng là Tùng Sơn đã tung hoành mạng xã hội, những hình ảnh, những thước quay của anh ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người cũng như có lượt like, share khủng. Nhiều người xem nhân vật này cùng hành động khó hiểu của anh ta như một trò mua vui nhưng chính điều đó đã giúp cho anh ta càng ngày càng trở nên phổ biến, vô tình cổ xúy cho những loại rác văn hóa trên mạng xã hội. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

Song sau đó vì những lùm xùm với ê kíp của mình mà Tùng Sơn gần như biến mất trên mạng xã hội. Và giờ đây, anh ta muốn xuất hiện trở lại với những hình ảnh “dao kéo” này. Giống những hiện tượng mạng “nổi lềnh phềnh” khác như Bà Tưng hay Lệ Rơi, Tùng Sơn cũng muốn “gột rửa” hình ảnh của mình và thông qua đó “danh chính ngôn thuận” bước vào giới showbiz hay ít ra cũng là người nổi tiếng trên mạng. 


Thay vì giữ lấy hình ảnh quái gở, lố lăng như trước kia, anh ta cầu viện đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm mới hình ảnh của mình. Thế nhưng, muốn trở thành người của công chúng, không chỉ có chiêu trò là đủ, còn cần phải có tài năng và phẩm cách. Những hiện tượng mạng như Tùng Sơn hết nổi lại chìm, hết chìm lại nổi. Đã đến lúc chúng ta cần xem xét lại, cần phải diệt những hiện tượng phản cảm thế này từ trong trứng nước! (Xem thêm: http://vinalatex.com)

Gọt hết hình ảnh bá dơ Tùng Sơn quyết tâm bước chân vào Showbiz Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét