Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Chú trâu chọi phản chủ húc người đàn ông chăm sóc tử vong

Chuyện không ai ngờ, chú trâu được ông Hướng chăm bẵm suốt cả năm quay đầu phản chủ.Cái chết của người chủ trâu bị chính trâu chọi của mình húc chết khiến mọi người chưa hết bàng hoàng.Tối 2/7, tại gia đình ông Đinh Xuân Hướng (phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng), không khí tang tóc bao trùm. 

Vợ ông Hướng, bà Đỗ Thị Phương (42 tuổi), từ khi nhận được tin dữ liên tục gào thét rồi ngất xỉu. Vợ chồng bà Phương có với nhau 3 người con, hai gái, một trai. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

Nhiều người thân, hàng xóm đến thăm viếng, thắp hương tiễn biệt người đàn ông xấu số. Các con của ông Hướng mặc quần áo xô trắng, mặt thất thần đứng hai bên quan tài cha để đáp lễ những người đến viếng. Tiếng khóc gào xen lẫn trong tiếng kèn, nhạc đám ma réo rắt.

Ở ngoài, người dân phường Vạn Hương vẫn bàn tán xôn xao về cái chết bất ngờ của người chủ trâu. Chẳng ai tin một ngày ở mảnh đất Đồ Sơn lại xảy ra sự việc trâu chọi phản chủ, húc chết người.

Bà Đinh Thị Hường (54 tuổi, chị gái ông Hướng) cho biết sáng 1/7 khi đang ở nhà, bà thấy người quen gọi điện báo em trai bị trâu húc. Tức tốc chạy xe máy lên bệnh viện Việt - Tiệp xem tình hình em trai nhưng khi bà đến nơi, ông Hướng đã lâm vào tình trạng hôn mê sâu. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên)

“Sức khỏe của em tôi diễn biến xấu dần. Thế rồi bác sĩ nói em trai tử vong do đa chấn thương, vết thương quá sâu không thể cầm máu. Sáng 3/7, gia đình tôi sẽ đưa Hướng về nơi an nghỉ cuối cùng”, bà Hường nói.


Bà Hường kể khi xem lại sự việc qua video trên Facebook, bà vô cùng bàng hoàng. Chẳng ai dám nghĩ con trâu mà ông Hướng nâng niu, chăm sóc phản lại chủ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chọi trâu Đồ Sơn xuất hiện trường hợp chủ trâu bị chính vật nuôi của mình tấn công.

Bà Hường cũng như người dân xung quanh kể, trong quá trình nuôi con trâu số 18, ông Hướng đầu tư rất nhiều thời gian và tiền của. Hàng ngày, chủ phải cho người đi cắt cỏ cho trâu ăn, cho trâu tập luyện, cho xuống sông bơi. Thậm chí, trâu chọi còn thường xuyên cho ăn mía, sâm và các loại thuốc bổ. (Xem thêm: http://vinalatex.com)

"Nhiều khi trâu chọi còn được chăm sóc sướng hơn con người. Vậy mà nó đã húc chết chủ của mình", bà Hường nói.

Anh Thắng, một người thân của ông Hướng cho biết kể từ khi lễ hội chọi trâu Đồ Sơn được khôi phục (năm 1999) đến nay chưa bao giờ xảy ra trường hợp trâu húc chủ như lần này. Những ngày qua, người dân Đồ Sơn bàn tán rất nhiều nhưng không ai có thể lý giải được. Hiện tại, người dân chỉ trông chờ vào kết luận của các cơ quan chức năng.

Chú trâu chọi phản chủ húc người đàn ông chăm sóc tử vong Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét