Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

4 sự cố khiến các chuyến bay bị hoãn

Đây là những chuyện lạ có thật Những sự cố hy hữu khiến các chuyến bay bị trì hoãn


Hành khách chống lại phi công say rượu

Các hành khách tại Moscow trên chuyến bay hồi tháng 2/2009 của Aeroflot tới New York đã yêu cầu phi công say xỉn phải rời đi. Theo Moscow Times, rắc rối bắt đầu khi phi công đưa ra thông báo trước chuyến bay với giọng lè nhè. ( xem thêm: hộp nhựa trong )

"Ý nghĩ đầu tiên của tôi là 'Người đàn ông này say rượu'. Anh ta nói khó nghe tới nỗi không thể hiểu anh ta đang nói ngôn ngữ gì", một hành khách thuật lại.

Phi công này xuất hiện từ buồng lái chiếc Boeing 767 với khuôn mặt đỏ, đôi mắt cũng đỏ ngầu và bước đi không vững. Phi hành đoàn đã được thay thế và chuyến bay sau đó đã khởi hành an toàn.

Bột cà-ri kích hoạt hệ thống báo cháy

Máy bay chở khách của Air India tới Frankfurt đã buộc phải quay lại Mumbai sau khi một túi bột cà-ri kích hoạt hệ thống báo cháy. Các phi công trên chiếc Boeing 747 đã kích hoạt bình cứu hỏa sau khi nhận được cảnh báo từ buồng lái về vụ hỏa hoạn trong kho hàng vào tháng 6/2009.

Khi máy bay trở lại Ấn Độ, các kỹ sư cho biết cảnh báo bị kích hoạt bởi một túi bột cà-ri bị rò rỉ. Chiếc túi đã bị loại bỏ trước khi máy bay khởi hành sau 12 tiếng trì hoãn.

Ong kẹt trong bộ điều khiển

Tháng 1 năm ngoái, một con ong kẹt trong bộ điều khiển đã khiến chuyến bay chở khách của Indonesia bị hoãn trong 4 giờ.

Theo lịch trình, chuyến bay do hãng Garuda của Indonesia điều hành cất cánh từ đảo phía tây Sumatra tới Jakarta. Tuy nhiên, phi công của chiếc Boeing 737 chở theo 156 hành khách đã quyết định không cất cánh sau khi nhận thấy bộ điều khiển có vấn đề.( xem thêm: gia công hộp nhựa trong tphcm )


Người phụ nữ nhảy khêu gợi trên máy bay

Các hành khách ngái ngủ trên chuyến bay từ Moscow đến London có thể đã nghĩ họ đang mơ ngủ khi thấy một phụ nữ Nga say xỉn nhảy khêu gợi trên máy bay.

Hãng tin RIA Novosti cho biết phi hành đoàn đã quyết định trở lại Moscow khi người phụ nữ 39 tuổi này dường như gây khó chịu cho hành khách. ( xem thêm:  http://inthanhmy.com/  )

Cảnh sát cho biết người phụ nữ ở trong trạng thái bất ổn, cô khiến các hành khách không thoải mái, tháo kính của họ và nhảy khêu gợi. Cô gái này đã bị khống chế khi máy bay đến nơi.

4 sự cố khiến các chuyến bay bị hoãn Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét