Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Phép màu kì diệu người phụ nữ bị chế giễu vì hàm răng xấu xí

Sau một đêm, Jessica nhận được hơn 50 thông báo mới, chủ yếu là bạn bè gắn thẻ hỏi xem chuyện gì đang xảy ra với cô. Hóa ra, nhiều người thay vì tập trung vào khoảnh khắc hạnh phúc của hai nhân vật chính, chỉ để mắt tới gương mặt với hàm răng xấu xí của Jessica, theo Stltoday.
Một người ác ý đã chụp màn hình, phóng cận mặt thợ làm đầu 32 tuổi rồi đăng lên mạng. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn bình luận chế giễu quá đáng về ngoại hình của cô, cũng như chia sẻ đến 90.000 lần, Inspire more đưa tin.( xem thêm: cửa nhôm kính )

Bà mẹ đơn thân thật sự sốc khi đọc các nhận xét độc ác rằng mình giống con lừa, động vật trong sở thú, hay thậm chí là không nên có con. Trong quá khứ, hàm răng của Jessica bắt đầu phát triển bất thường từ năm 12 tuổi. Trước đó, từ năm 2-12 tuổi, cô phải trải qua 2 ca phẫu thuật thính giác.

Đối mặt với hàng nghìn lời chỉ trích hướng về mình, Jessica McDaniel không cảm thấy tức giận hay trách móc. Cô chỉ cảm thấy có lỗi với hai người bạn thân vì đã làm ảnh hưởng tới ngày vui của họ.

Người phụ nữ 32 tuổi sau đó gọi điện thoại xin lỗi vì đã hủy hoại lễ đính hôn của bạn, theo St. Louis Dispatch.

"Tôi không quan tâm mọi người nói gì về mình. Tôi chỉ muốn bảo vệ 2 con", Jessica vừa nói vừa khóc.

Tình cờ biết chuyện, Krystal Starks - bạn học của Jessica McDaniel, mất liên lạc từ khi tốt nghiệp trường trung học Lindbergh - rất bức xúc và quyết định giúp đỡ bạn. Cô kêu gọi mọi người quyên góp chi phí giúp Jessica phẫu thuật hàm răng trên trang GoFundMe. ( xem thêm: cửa hàng nhôm kính giá rẻ )"Thật buồn và vô lý khi rất nhiều người trưởng thành chia sẻ hình ảnh bạn học tôi kèm lời nhận xét ác ý. Jessica đã phải chịu đựng sự trêu chọc, bắt nạt nhiều năm qua.

Thay vì chỉ trích, làm tổn thương Jessica, chúng ta hãy ủng hộ ước mơ của cô ấy. Hãy quyên góp vì nụ cười cho Jessica!", Krystal viết.

Sau một thời gian ngắn, người phụ nữ này đã quyên góp được gần 9.000 USD trên mục tiêu là 10.000 USD. Câu chuyện về Jessica McDaniels cũng ngày càng lan truyền trên mạng xã hội.

Phép màu đã tới với Jessica khi Maryann Udy - bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt thuộc Trung tâm phẫu thuật Northwest Oral Maxillo-Facial ở tiểu bang Oregon, Mỹ - đề nghị phẫu thuật miễn phí cho bà mẹ 32 tuổi.

Số tiền gần 9.000 USD quyên góp được Jessica có thể dùng để trang trải sinh hoạt phí, dẫn 2 con tới Disneyland vui chơi. ( xem thêm:  https://www.facebook.com/NhomkinhNoiThatGia/   )

Dù là trẻ em hay người lớn, việc bắt nạt người khác không đáng được tha thứ. Trong trường hợp này, nhờ sức mạnh của cộng đồng mà từ nay về sau, Jessica McDaniels tự tin nở nụ cười mà không sợ bị chế nhạo. ( xem thêm:  http://noithatgia.com/   )

Bà mẹ đơn thân hiện lên kế hoạch thành lập một tổ chức phi lợi nhuận để giúp đỡ những người có câu chuyện đau buồn giống mình trong quá khứ.

Phép màu kì diệu người phụ nữ bị chế giễu vì hàm răng xấu xí Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét