Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Chú rể ở Nam Định kéo "thuyền hoa" rước nàng về dinh

Hiện nay thì tại nước ta mưa gió bão lụt rất nhiều nơi, đặt biệt là Nam Định vì thế những đám cưới ở đây rước dâu phải bằng thuyền mang cảm giác mới lạ của người dân tại nơi đây.

Màn rước dâu này diễn ra tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên, Nam Định. Mưa lớn kéo dài hai ngày nay khiến nhiều tuyến đường ở Nam Định ngập sâu trong nước. Do vậy, chú rể phải dùng "thuyền hoa" đón cô dâu về nhà.( xem thêm: thuê thám tử tư )
Nhân vật chính - chú rể Tiến Đạt - cho biết sau thời gian tìm hiểu, anh ngỏ lời với Phạm Hòa (cùng quê). Đám cưới của họ diễn ra ngày 10/10.

Tiến Đạt cho hay thời tiết không thuận lợi trong ngày hạnh phúc khiến cho ai cũng buồn lòng. Lúc đi đón dâu, nước ngập sâu, mọi người nghĩ đến việc tìm chiếc thuyền để chú rể ngồi, người khác kéo ra chỗ đậu ôtô.Khi cô dâu về đến nhà trai, đường ngõ vẫn ngập, chú rể đã lội nước kéo "thuyền hoa" trên quãng đường dài hơn một km, đưa cô dâu vào tới nhà.( xem thêm: dịch vụ thám tử tư tphcm )

"Trời mưa gió nhưng việc trọng đại không thể hoãn. Rước dâu bằng thuyền chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với chúng tôi”, chú rể Nam Định nói.


( xem thêm:  https://www.facebook.com/DichVuThamTuSG/  )

Minh Qúy, bạn thân chú rể, bày tỏ: "Thấy nước ngập sâu, mọi người có phần e ngại. Nhưng thấy cô dâu chú rể cùng người nhà nhiệt tình đón tiếp, tất cả đều xách giày, lội nước vào chung vui cùng đôi trẻ. Đây là lần đầu tiên mình tham dự đám cưới trong ngập lụt mà vui vẻ và ấn tượng đến vậy".

Chú rể ở Nam Định kéo "thuyền hoa" rước nàng về dinh Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét