Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Chú chó Eroc trở thành hiện tượng mạng nhờ khả năng trượt ván

Chuyện lạ về một Chú chó Eroc (đến từ Pháp) bỗng trở nên nổi tiểng sau khi clip ghi lại màn trượt ván chuyên nghiệp tại một công viên được đăng tải trên mạng xã hội.
Bất ngờ hơn, trước đó, Eroc chưa từng được huấn luyện trượt ván bao giờ. Chủ chú chó cũng tỏ ra rất ngạc nhiên với tài năng thiên bẩm của thú cưng. Họ phát hiện việc Eroc biết trượt ván vào một lần tán gẫu với bạn bè tại công viên.( xem thêm: hộp nhựa trong )Cô chủ Claire Maclean kể cô đã rất bất ngờ khi nói chuyện xong quay ra không thấy Eroc đâu mà chỉ nghe thấy tiếng bọn trẻ gần đó la lên. "Tôi chưa từng thấy Eroc trượt ván như vậy bao giờ" - Claire chia sẻ.( xem thêm: sản xuất hộp nhựa trong tphcm )Theo Daily Mail, lúc ấy cả công viên như náo loạn khi có một người hét lên: "Có một chú chó đang trượt ván kìa''. Russel Williams - chủ clip Eroc trượt ván - chia sẻ với Daily Mail rằng mọi người ở đó đều thích thú. Vì thế, cô quyết định quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.Đoạn video nhận được rất nhiều quan tâm, thu hút 22 triệu lượt xem trên trang fanpage 9GAG cùng hơn 40.000 bình luận. ( xem thêm:  http://inthanhmy.com/  )

Sau khi nổi tiếng, Eroc sở hữu lực lượng fan hùng hậu, trong đó có cả vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tony Hawk. Trên Instagram, chú chó thu hút tới hơn 33.000 lượt theo dõi.Chia sẻ với North Four, chủ chú chó Eroc - Claire và Joel - nói có nhiều người nghĩ họ đang kiếm tiền từ tài năng của thú cưng. Hai người giải thích: "Kênh đăng tải clip về Eroc mới là bên được hưởng lợi nhuận quảng cáo, không phải chúng tôi".

Chú chó Eroc trở thành hiện tượng mạng nhờ khả năng trượt ván Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét