Thứ Tư, 8 tháng 11, 2017

Chuyện lạ mang thai hộ ca sinh đôi "một con mình, một con người khác"

Chuyện lạ về một người phụ nữ mang thai hộ cho người khác nhưng cũng sinh luôn con mình luôn, thành ra sinh đôi. đó là một chuyện lạ hy hữu.

Jessica không nhìn thấy các con khi chúng mới ra đời nhưng đã khá choáng váng lúc được bà mẹ Trung Quốc gửi ảnh bọn trẻ cho xem sau khi sinh 1 tháng. ( xem thêm: Nội thất gia )


Jessica ngay lập tức nhận ra hai đứa trẻ không phải cặp song sinh giống hệt nhau và một đứa có da sáng hơn đứa kia rất nhiều.

Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy một trong hai đứa trẻ là con sinh học của Jessica.

Các bác sĩ cho Jessica biết, sau khi mang thai đứa con của cặp cha mẹ Trung Quốc, cô lại rụng trứng và thụ thai một em bé tiếp theo với chồng của mình, anh Wardell Jasper.

Hầu hết phụ nữ sẽ ngừng sản xuất trứng trong lúc mang thai, nên "mang thai kép" được xem như siêu nhiên và cực kỳ hiếm gặp. ( xem thêm: cửa nhôm kính nội thất gia )Jessica và chồng, sống tại San Bernardino, California đến nay đã được quyền nuôi con trai của chính họ. Bé Malachai, con của Jessica bây giờ đã 10 tháng tuổi, sống trong ngôi nhà mới với cha mẹ và 2 người anh trai của mình. ( xem thêm:   https://www.facebook.com/NhomkinhNoiThatGia/   )

Chuyện lạ mang thai hộ ca sinh đôi "một con mình, một con người khác" Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét