Thứ Bảy, 2 tháng 12, 2017

Cá voi nổi lềnh bềnh trên biển cảnh tượng hãi hùng

Những hình ảnh được ghi lại thấy cá voi nổi lềnh bềnh trên biển, người đàn ông lại gần mới giật mình vì cảnh tượng hãi hùng


Jeremy Tucker (55 tuổi) với chiếc flycam (máy ảnh bay trên không) đã ghi lại được một cảnh tượng hiếm có và đáng kinh ngạc, những con cá sấu và cá mập cùng chia sẻ với nhau một bữa ăn.

Theo Mirror, cảnh tượng được ghi lại ở ngoài khơi bờ biển Kimberley (Úc). Camera ghi lại được hình ảnh những con cá mập hổ cùng loài cá sấu nước mặn to lớn đang "đánh chén" một con cá voi lưng gù đã chết.




Đoạn video của Jeremy Tucker cho thấy những con cá mập và cá sấu này có những cú đớp liên tục vào phần vây, đuôi và người của con cá voi xấu số. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là chúng rất hòa thuận với nhau, không hề có sự tranh giành trong bữa ăn này. Đây là điều mà ít khi gặp được ở những loài động vật ăn thịt.( xem thêm:  in hộp nhựa trong )

Jeremy Tucker cho biết trong suốt 30 năm làm việc tại bờ biển Kimberley, đây mới chỉ là lần thứ hai ông gặp được cảnh tượng lạ lùng này.

Ông Jeremy Tucker là một nhân viên của công ty Great Escape, ông chia sẻ: “Chúng tôi đã phát hiện xác chết của một con cá voi lưng gù, tuy nguyên nhân gây ra cái chết không được làm rõ nhưng có lẽ nó đã chết được một thời gian rồi vì mùi hôi phát ra cực kỳ kinh khủng".



Ông Jeremy Tucker cho biết thêm: “Sau khi phát hiện xác chết con cá voi, chúng tôi bắt đầu kiểm tra kỹ lưỡng thì bất ngờ phát hiện việc một số con cá mập hổ và cá sấu nước mặn đang cùng nhau ăn xác con cá voi đã chết này". ( xem thêm: in hộp nhựa trong tphcm )

Sau khi phát hiện cảnh tượng kỳ lạ này, ông Jeremy Tucker đã quyết định sử dụng flycam để ghi lại hình ảnh những con cá mập và cá sấu cùng chia sẻ nhau một bữa ăn.



Jeremy nói: “Trong suốt 30 năm làm việc tại bờ biển Kimberley, đây là lần thứ hai tôi gặp cảnh những loài động vật ăn thịt cư xử kỳ lạ như thế này. Lần đầu tiên, tôi thấy một con cá sấu nằm tắm nắng trên đầu một con cá voi đã chết còn những con cá mập thì đang ăn thịt con cá voi".
( xem thêm:  http://inthanhmy.com/   )

Cá voi nổi lềnh bềnh trên biển cảnh tượng hãi hùng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Art of Victor

0 nhận xét:

Đăng nhận xét